Thi công quảng cáo mặt dựng Alu – mặt dưng hợp kim nhôm

Đăng Để lại phản hồi
Trong xu thế kinh doanh hiện nay, hình thức bề ngoài là vấn đề cần thiết để khuếch trương thương hiệu và thu hút khách hàng. Khi mà mặt bằng kinh doanh phù hợp đang là vấn đề đau dầu với các doanh nghiệp thì việc sử dụng tấm hợp kim nhôm Aluminium và kính làm mặt dựng là ưu tiên  hàng đầu. Chúng ta có thể dễ thấy điều này nhất với các trường anh ngữ, PGD các ngân hàng, showroom… Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

mai don alu

Ngoài ra, các tòa nhà mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng mặt dựng nhôm aluminum để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng.
Trên thị trường hiện nay, đa số các đơn vị quảng cáo sử dựng hợp kim nhôm nội thất để thi công ngoài trời nhằm giảm giá thành nên chỉ sau một thời gian ngắn, bề mặt tấm nhôm đã bị hoen ố và xuống cấp, trong khi sử dụng hợp kim nhôm ngoại thất  thì độ bền nhôm được bảo hành tới 10 năm. Ngoài ra, việc sử dụng các vật liệu kèm theo có chất lựơng kém như thép hộp ( nhỏ hơn, mỏng hơn, kết cấu yếu hơn..), silicon (rẻ tiền, không phù hợp..), sơn chống sét, sơn phủ… nhằm phá giá thị trường cũng đang làm ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng.
Dịch vụ thi công mặt dựng nhôm aluminium của Quảng cáo Nhanh đáp ứng yêu cầu của quý khách về thời gian, mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ xin phép quảng cáo cho các loại bảng qảng cáo, mặt dựng quảng cáo có kích thước lớn.
 
 
Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá cụ thể:
Công ty TNHH Quảng Cáo Nhanh

     

    Trả lời