Thi công lắp đặt Backdrop, standee

Đăng Để lại phản hồi
Backdrop hoi nghi CEO

Backdrop sân khấu là bộ mặt của cả một chương trình, chiếm 50% khả năng thành công của một chương trình. Tuy vậy, vẫn có không ít các đơn vị coi nhẹ vấn đề này. Chúng tôi đã từng chứng kiến nhiều trường hợp dở khóc dở cười, đành chấp nhận chịu trận mong chương trình sớm kết thúc.

Backdrop hoi nghi CEO

Backdrop CEO

Chúng tôi xin phép nêu ra một vài trường hợp:

  • Một công ty có tiếng trong ngành công nghệ thông tin tổ chức chương trình họp báo trong KS Sheraton, ký kết với một hãng ĐTDĐ về việc phân phối sản phẩm của hãng đó tại Việt Nam. Không biết vì lý do gì mà tấm backdrop khi treo lên có rất nhiều các đường sọc khác màu nằm không đều nhau trên nửa tấm backdrop. Nhân viên công ty đó nhìn nhau lắc đầu ái ngại. Hóa ra máy in tấm backdrop này quá tệ.
  • Một lần, tại KS New World, nhân viên bảo vệ đã 3 lần phải tạm giữ người và vật dụng ( để xác minh và chờ người bảo lãnh) cho nhóm thợ thi công backdrop bị lac lối, đi vào những khu vực không được phép vào. Việc này làm cho nhóm thợ nọ mất hơn 1 giờ đồng hồ kể từ lúc đăng ký thi công hoàn tất.
  • Lần khác, tại KS Park Hyatt, sau khi đội thi công backdrop đã lắp ráp khung backdrop hoàn tất, chuẩn bị căng tấm Backdrop lên khung thì chiếc khoan bị trục trặc, họ chỉ mang 1 cái và công ty lại ở xa. Sau khoảng 30 phút tự sửa khoan nhưng không thành công, họ quyết định buộc tấm backdrop vào khung sắt bằng dây kẽm. 30 phút sau, họ cũng dựng được tấm backdrop nhưng nhìn thật buồn cười.
  • Cũng còn nhiều trường hợp khác như: quên mang giày, quên mang CMND phải quay về lấy. Hay là làm xước thảm, trầy tường… phải bồi thường cho KS mới được thi công tiếp. Hoặc là nhân viên thi công quá ít, làm không đạt, không kịp…khách hàng phải cử thêm người hỗ trợ…

backdrop san khau

Backdrop Revlon_ New World Hotel

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào có liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác.

Công ty TNHH Thi Công Quảng Cáo

392A Đường Bình Quới, Phường 28, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện Thoại: 028. 66 801 800 – 0968 801 800 – 0969 801 800
Hotline / Zalo / Viber: 0968 801 800
Email: thicongquangcao@gmail.com

 

Trả lời