Thi công pano quảng cáo, panô, billboard

Đăng Để lại phản hồi
pano Thu Thiem

Thi công pano là một quá trình lao động vất vả của cả một ekip. Từ đơn vị khảo sát công trình, thiết kế kết cấu pano, thiết kế nội dung quảng cáo đến đội thi công pano đều phải làm việc trên tinh thần chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn xác.

pano Thu Thiem

Pano nóc nhà Thủ Thiêm

Với những pano ở những vị trí đặc biệt thì kinh nghiệm chinh chiến sẽ giúp ích rất nhiều trong việc triển khai thi công lắp đặt pano được nhanh chóng, thẩm mỹ, an toàn với mức chi phí hợp lý. Làm thế nào để có thể đạt được những điều đó?

Trước nhất, khảo sát vị trí lắp đặt là một quá trình không thể thiếu cho việc thi công pano. Từ việc nghiên cứu sức gió, độ cao, nền đất (tường nhà, mái nhà..), không gian xung quanh… Sau khi khảo sát kỹ mới có thể đưa ra bản vẽ kết cấu, kích thước chính xác, phương án thi công, thời gian thi công và giá thành cụ thể của pano đó.

pano Thu Thiem

Kết cấu pano_ mặt sau

Để có được một bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh, đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và không quá lãng phí vật tư vật liệu thi công quảng cáo đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức sâu rộng về ngành xây dựng, cơ khí và quảng cáo. Khi thiết kế kết cấu cũng cần phải tính đến phương án thi công sao cho thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm.

thi cong pano (billboard)

Kết cấu pano_ mặt trước

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công pano quảng cáo ngoài trời. Song song với vấn đề đó, chất lượng công trình các pano cũng là điều đáng quan tâm và lo lắng. Đối với các đơn vị có bề dày kinh nghiệm, có tên tuổi trong ngành quảng cáo thì không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, hiện nay có không ít các đơn vị bỏ qua những bước khảo sát kỹ lưỡng, bản vẽ sơ sài, giảm chất lượng vật tư vật liệu, kết cấu mỏng nhằm giảm giá thành thi công quảng cáo để cạnh tranh trong thời buổi kinh tế khó khăn này. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Sẽ là thiếu sót nếu không đề cập  đến vấn đề chiếu sáng. Sử dụng bao nhiêu bóng đèn cho vừa tiết kiệm điện vừa cung cấp đủ ánh sáng cho pano. Ta nên sử đụng loại đèn cao áp nào, độ bền ra sao, công suất nào phù hợp. Dây điện gì, loại nào thì an toàn, bền. Nên dùng bộ hẹn giờ tắt mở đèn như thế nào cho phù hợp?

Mọi yêu cầu, tư vấn, đặt hàng, vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Thi Công Quảng Cáo

    392A Đường Bình Quới, Phường 28, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
    Điện Thoại: 028. 66 801 800 – 0968 801 800 – 0969 801 800
    Hotline / Zalo / Viber: 0968 801 800
    Email: thicongquangcao@gmail.com

Trả lời